Đăng bởi

Lời ngỏ từ người dân xứ rừng tràm U Minh

Bạn có mua mật ong tràm từ chính người dân của xứ tràm U Minh (U Minh Hạ tỉnh Cà Mau) chưa? Bạn có mua mật ong tràm từ 1 thương hiệu chính gốc U Minh Hạ chưa? Nếu chưa, thì khi truy cập trang web này, bạn đã tiếp cận với người U Minh Hạ, sắp xem và mua những sản phẩm mật ong tràm 100% nguyên chất từ rừng tràm U Minh Hạ. Cơ sở mật ong U Minh Hạ UmiHo có đăng kí giấy phép kinh doanh theo quy định của pháp luật, chất lượng mật đã được đưa đến cơ quan chức năng kiểm định nên các bạn hãy yên tâm.

Là một người con của đất U Minh Hạ, lớn lên bên cạnh những cánh rừng tràm bạt ngàn xanh ngát, tôi nhận ra rừng là vô giá, mật ong hoa tràm là loại mật quý trong các loại mật, có nhiều tác dụng về sức khỏe cũng như thẩm mỹ. Và mật ong hoa tràm là một sản vật trời ban cho người dân U Minh Hạ. Thực khách phương xa biết đến và có nhu cầu sử dụng mật ong tràm rất cao. Khi cung không đủ cầu thì cũng có tiêu cực xảy ra. Nhiều đối tượng vì lợi nhuận đã thay đổi thành phần tự nhiên của mật, thậm chí còn lấy mật ong của loài hoa khác từ vùng khác đưa về U Minh Hạ để bán. Điều đó đã ảnh hưởng không ít đến uy tín và giá trị mật ong tràm U Minh Hạ. Trước sự thật đáng buồn đó, là 1 người con của đất U Minh tôi mong muốn mình phải làm điều gì đó để bảo vệ thương hiệu mật ong của quê mình, và UmiHo đã ra đời.

mat ong tram u minh ha umiho

mat ong tram u minh ha umiho

Tôi cam kết mỗi hũ mật ong đến với khách hàng đều là tâm huyết, là uy tín và sự sống còn của thương hiệu UmiHo. Mật được thu mua trực tiếp từ những người dân sống trong lâm phần rừng tràm U Minh Hạ, hầu hết là người quen và thường xuyên vào rừng cùng người dân lấy mật để chúng tôi đảm bảo 100% rằng lượng mật mua về là mật ong tràm, là hoàn toàn tự nhiên. Sau khi đem về thì tiến hành lọc xác và sáp ong thì tiến hành đóng chai để đảm bảo vệ sinh và giữ được hương vị nguyên bản của mật ong. Mật ong tràm nguyên chất có mùi thơm của hoa tràm, màu vàng cam trong, có khí gas, nếm vào có vị ngọt thanh chứ không ngọt gắt như mật từ các loài hoa khác, nhưng nếm hơi nhiều sẽ thấy gắt vì mật nguyên chất đậm đặc.

Kèo ong trong rừng tràm U Minh Hạ

Đàn ong làm tổ trên nhánh cây tràm hoặc những cây gỗ do nguời dân đặt sẵn trong rừng (gọi là kèo ong). Ong sẽ đi hút mật của hoa tràm để luyện mật. Và người dân sẽ thu mật sau vài tháng theo dõi đàn ong. Bạn có ngửi mùi thơm của hoa tràm chưa? Hoa trắng tinh khôi với mùi thơm dịu nhưng ngào ngạt, không kém phần đặc biệt mà không loài hoa nào có được. Buổi sáng bạn vào rừng có thể sẽ bị ngạt trong hương thơm dân dã đầy quyến rũ đó, và nghe thêm cả những âm thanh xôn xao của những con ong chăm chỉ đi tìm mật từ sớm.

Khí hậu Nam bộ có 2 mùa rõ rệt là mùa mưa và mùa nắng. Mùa nắng khoảng từ tháng 11 đến tháng 4 âm lịch. Mùa này mật ong ngon nhất bởi sự đậm đặc nguyên chất. Mùa mưa là các tháng còn lại, mật sẽ bị loãng đi phần nào, nhưng vẫn không mất đi giá trị của mật. UmiHo tùy mùa sẽ bán cho khách đúng loại mật với mức giá phù hợp nhất để khách hàng yên tâm lựa chọn, cụ thể mật thu hoạch mùa mưa UmiHo sẽ có giá rẻ hơn cho quý khách.

Đã là thương hiệu, đã là tâm huyết thì quý khách hãy tin rằng chất lượng là tiêu chí hàng đầu của UmiHo. Quý khách hãy cứ yên tâm dùng mật ong tràm UmiHo để cảm nhận sự ngọt ngào chất phác, dư vị dân dã thật sự thiên nhiên. Để khi nhắc đến mật ong, là sẽ nhắc đến UmiHo.

Một thông tin chúng tôi muốn nhấn mạnh là: mật ong rừng sẽ tốt hơn mật ong nuôi nhé, đặc biệt là mật ong tràm, đàn ong làm tổ và lấy mật trong rừng tràm, mà cây tràm là cây lấy gỗ tự nhiên hoàn toàn không sử dụng bất kì 1 loại thuốc kích thích tăng trưởng hay thuốc bảo vệ thực vật nào!
Website UmiHo.vn vinh dự được các bạn ghé thăm! Chúc các bạn online vui vẻ và chọn cho mình loại mật ong tốt nhất!

Chia sẻ