Giới thiệu

SỰ TRÂN TRỌNG ĐẾN TỪ UMIHO

    Để mua một sản phẩm mật ong tin cậy, trên phương diện người tiêu dùng, chúng tôi thiết nghĩ ngoài việc quan tâm đến nguồn gốc, chất lượng còn phải xem quá trình đóng nắp các hũ mật ong như thế nào để vệ sinh và chắc chắn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ trình bày cho các bạn quy trình xử lý thủ công và đóng nắp các sản phẩm mật ong của UmiHo, để các bạn yên tâm sử dụng, và để các bạn biết rằng mỗi sản phẩm đến tay người tiêu dùng đều là một sự trân trọng đặc biệt đến từ UmiHo!

Đầu tiên như các bạn thấy, UmiHo chọn hũ thủy tinh để đựng mật ong, mặc dù dùng thủy tinh thì khó khăn trong bảo quản và vận chuyển, chưa kể đến chi phí mua các hũ thủy tinh và chuyển từ thành phố Hồ Chí Minh về U Minh, Cà Mau là khá cao. Lý do chúng tôi chọn thủy tinh là vì sự chắc chắn, vệ sinh, đảm bảo với khách hàng là hũ chưa qua sử dụng, nếu dùng chai nhựa thì rất dễ mua, rẻ tiền, thậm chí có thể tái sử dụng các chai nước ngọt, nhưng như vậy thì ảnh hưởng đến chất lượng mật. Nếu các bạn lo thủy tinh sẽ nặng, gây tốn phí vận chuyển nếu phải mua online, UmiHo hiểu điều đó và để tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng mua được mật ngon, UmiHo miễn phí hoàn toàn chi phí vận chuyển cho đơn hàng từ 0,5 lít trở lên. Trước khi sử dụng các hũ và nắp đều được rửa sạch và phơi khô, sau đó sấy lại để tiệt trùng.

Tiếp theo, do mật ong của UmiHo thu về là mật ong rừng tự nhiên nên lẫn nhiều phấn hoa, sáp ong, vài mẫu vỏ tràm, … Điều này là khó khăn cho việc bảo quản mật, nên trước khi rót vào hũ, chúng tôi lọc sạch mật bằng phương pháp lắng. Các bạn sẽ thấy hũ mật ong của UmiHo rất sạch sẽ, không có lẫn phấn hoa và sáp ong như mật mới thu mua về.

Sau đó là đóng nắp kín, dán tem niêm phong và co màng nắp hũ lại cho chắc chắn và dán nhãn lên hũ. Nếu vận chuyển cho khách xa thì chúng tôi bọc cẩn thận để tránh vỡ khi vận chuyển.

Nếu để làm quà tặng thì UmiHo không kém cạnh gì các sản phẩm khác trên thị trường. Thứ nhất là ở chất lượng, tiếp đến là sự nhã nhặn, sang trọng của hũ thủy tinh chứa mật ong cùng với hệ thống tem nhãn chắc chắn. Thế nên UmiHo sẽ là một món quà đặc biệt, ngọt ngào mang nhiều thông điệp về tình cảm, sự quan tâm đến sức khỏe của bạn dành cho người thân, bạn bè, cấp trên, đồng nghiệp, và những người bạn quý mến.

Một thông tin chúng tôi muốn nhấn mạnh là: mật ong rừng sẽ tốt hơn mật ong nuôi nhé, đặc biệt là mật ong Tràm, đàn Ong làm tổ và lấy mật trong rừng tràm, mà cây tràm là cây lấy gỗ tự nhiên hoàn toàn không sử dụng bất kì 1 loại thuốc kích thích tăng trưởng hay thuốc bảo vệ thực vật nào!

Website UmiHo.vn vinh dự được các bạn ghé thăm! Chúc các bạn online vui vẻ và chọn cho mình loại mật ong tốt nhất!

Nội dung trình bày trong mục chi tiết sản phẩm trên umiho.vn:

  • Tên sản phẩm: Mật ong tràm U Minh Hạ UmiHo.
  • Xuất xứ: Rừng U Minh Hạ, huyện U Minh, tỉnh Cà Mau.
  • Quy cách: Hũ thủy tinh hình con ong/lục giác trong suốt hoặc chai nhựa PET, còn nguyên tem niêm phong và màng bảo vệ nắp.
  • Thể tích:  500 ml/ 900 ml/ 1000 ml.
  • Hạn sử dụng: mật ong không có HSD, khuyến nghị sử dụng trong 1 năm để có giá trị dinh dưỡng, dược liệu tốt nhất. Và còn tùy thuộc điều kiện bảo quản.
  • Bảo quản: Nơi khô thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp, đậy kín sau khi dùng.
  • Sử dụng: Dùng trực tiếp để làm thuốc, làm đẹp, làm gia vị hay các thức uống, mật ong có thể dùng thay thế đường.

Cơ Sở Mật Ong Tràm U Minh Hạ UmiHo
Đc: Ấp 6, Nguyễn Phích, U Minh, Cà Mau
Đt: 0942.304.994 – 0355.68.52.79 – 0917.439.732
Email: umiho.vn@gmail.com